Vinh danh Trưởng Bưu điện Văn hóa xã Phạm Thị Thuân – Có công mài sắt có ngày nên kim

0
6Ngày 26/ 4, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018. Tổng công ty Bưu điện Việt Nam là một trong 3 đơn vị xuất sắc nhất năm 2018 của ngành Thông tin và Truyền thông vinh dự được nhận Cờ thi đua của Chính phủ. 2 nhân viên của Bưu điện Việt Nam được Bộ trưởng tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Chị Phạm Thị Thuân đã làm việc từ ngày đầu thành lập Bưu điện văn hóa xã Bình Khê. Trong suốt quá trình làm việc, chị Thuân luôn được biết đến là người năng động, sáng tạo, có nhiều cách làm hay đưa Bưu điện văn hóa xã ngày càng phát triển.

Năm 2018, chị Thuân trở thành nhân viên có doanh thu bán hàng cao nhất trong 112 điểm bưu điện văn hóa xã của tỉnh Quảng Ninh, đạt 1,7 tỷ đồng. Đây là mức tăng trưởng đột biến khi năm 2017, doanh thu tại đây mới đạt khoảng 900 triệu đồng và trước nữa, 2016, mới đạt khoảng 600 triệu đồng. Điểm Bưu điện văn hóa xã Bình Khê đã trở thành 1 trong những điểm hoạt động hiệu quả nhất trên toàn quốc.

Chia sẻ tại Hội nghị, chị Thuân cho biết, năm 2015 trở về trước, Bưu điện văn hóa xã Bình Khê mới chỉ cung cấp những dịch vụ bưu chính truyền thống. Nhưng từ năm 2016, chị Thuân đã nhanh nhạy phát triển đa dịch vụ mà điển hình là cung cấp thêm dịch vụ giao nhận hàng và vận chuyển cho các đơn vị thương mại điện tử. Khi đó, những đối tác lớn trên địa bàn xã như thời trang Hồng Ngọc, phụ kiện đồ biểu diễn Trâm Hương… đã sử dụng quen với dịch vụ giao nhận hàng của các đơn vị vận chuyển khác. Nhưng không nản, bằng sự kiên trì bền bỉ thuyết phục rồi chứng minh chất lượng dịch vụ qua từng đơn hàng nhỏ, chị Thuận đã dần lấy được lòng tin, chiếm lĩnh cảm tình của khách. Chỉ 4 tháng sau, những khách hàng lớn trên địa bàn đã đồng loạt chuyển sang sử dụng dịch vụ giao nhận của Điểm bưu điện văn hóa xã Bình Khê, giúp doanh thu tăng tốc ấn tượng.

Sự tận tâm, tận tụy, chân thành của chị Thuân đã được đền bù xứng đáng. Sự thành công đó đã giúp chị tự tin, tiếp tục phát triển dịch vụ bảo hiểm y tế tự nguyện- một mô hình hợp tác giữa ngành bưu điện và ngành bảo hiểm xã hội Việt Nam. Giờ đây, mỗi 1 tháng, chị đạt doanh số tới 200 thẻ. Một con số không nhỏ khi bảo hiểm xã hội tự nguyện đối với nhiều người dân ở thôn xã miền núi vẫn còn mới mẻ.

Vietnam Post – Delivering more

www.vnpost.vn

#buudienvietnam #vietnampost #vnpost #deliveringmore #guicaniemtin

Nguồn: https://landscapeelms.com

Xem thêm bài viết khác: https://landscapeelms.com/van-hoa/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here