Tóm Tắt The Walking Dead (Xác Sống) | Season 4

23
5Tóm Tắt The Walking Dead (Xác Sống) | Season 4

💬 Script: Huy Anh
🎤 Voice: Huy Anh
📺 Video: Công Tuấn

Chào mừng các cậu đã đến với W2W Movie nơi tràn ngập những điều mới mẻ và kị lạ trong thế giới điện ảnh. Chúng tớ sẽ tập trung chủ yếu phân tích những bí ẩn và review về những series trên Netflix, ABC, HBO và tương lai là Disney+. Ngoài ra còn có những bộ phim bom tấn chiếu rạp nữa. Nếu là một Fan của W2W nói chung hay những series phim truyền hình nói riêng thì hãy ấn đăng kí kênh để ủng hộ chúng tớ nhé!
► Subscribe:

SOCIAL MEDIA!
👉 Fanpage:
👉 Group:
👉 Instagram:

——————————————————————————–

Tất cả những hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của tác giả và nhà sản xuất phim. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Movie không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem trực tuyến, thì hãy mua tài khoản trên các trang xem chính thống. Chúng tớ không khuyến khích xem lậu!

Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!

#W2W #W2WMovie #TheWalkingDead

Nguồn: https://landscapeelms.com

Xem thêm bài viết khác: https://landscapeelms.com/tong-hop/

23 COMMENTS

  1. Nhớ theo dõi bọn tớ trên Facebook nha :
    👉 Fanpage : https://facebook.com/w2wmovie
    👉 Group : https://www.facebook.com/groups/W2WMovie/?ref=share

  2. Anh thiều 1 chi tiết ko quan trọng trong tập 14 đó là sau khi lisy bị giết carol đã nói ra mình là người đã giết karen và 1 người nào đó với tyreese và đưa cho anh khẩu súng và cho anh lựa chọn giết hoặc ko và tyreese đã đồng ý tha thứ cho carol

  3. 2 tuần đồi nửa tháng đồi w2w ơiiiiii chúng em đợi khô héo khô mòn cạn kiệt sắp hết kín nhẫn rrrr huhuhu 😭😭😭😭

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here