Văn Hoá

Tập 5: Sau tiếng thở dài – Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học (Thần số học) – QHLD #120Tập 5: Sau tiếng thở dài – Góc nhìn cuộc sống với Nhân số học (Thần số học) – QHLD #120

Ở tập phát sóng Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học tuần này, là một một trường hợp khá đặc biệt. Chị là mẹ của một em từng gửi thông tin của mẹ mình trong đợt thu thập thông tin của nhà MayQ. Chị là người thuộc thập niên 6X, mà theo lời kể của người con, “mẹ em khổ cả một đời người, khổ tâm và cả khổ thân”.
Đem áp trường hợp của chị vào Nhân số học, nhìn những con số trong Biểu đồ ngày sinh, mình mới hiểu, tại sao chị lại như vậy. Và với một người sinh ra ở thế hệ đầu 6X, nghĩa là chị đã đi qua hết bốn đỉnh cao của đời người, nói muộn màng thì cũng không đúng nhưng những cột mốc quan trọng mà lẽ ra, nếu chị biết trước được, thì có lẽ mọi thứ sẽ tốt hơn.
Đôi khi, tất cả cơ hội lớn nhất đều đã qua, điều duy nhất có thể làm, là thành tâm sám hối… Sám hối để ăn năn cho những điều bất lành mình có thể mình đã làm từ nhiều đời kiếp trước mà kiếp này mình đang miệt mài trả. Và để nhẹ lòng phần nào mà chấp nhận những thực tế không mấy tốt đẹp, mà bền tâm gieo tiếp những hạt giống thiện lành, cho ngày sau mình hửng lên thôi…

(03.07.2020 – QH & MayQ Team)

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #nhânsốhọc #thầnsốhọc#MC #Nhansohoc #ThaydoicuocsongvoiNhansohoc #QuynhHuongLeDo #Numerology #NumerologyVietNam #ABetterLifewithNumerology
🌹 Đăng ký theo dõi Kênh Youtube QuynhHuongLeDo:

🌟 Numerology trường phái Pythagoras là bộ môn nghiên cứu những tác động từ sóng rung của những con số trong ngày sinh lên cuộc đời của con người. Ở Việt Nam trước giờ, bộ môn này có tên Thần số học. Khi áp dụng vào thực tiễn, nhà MayQ xin phép chuyển tên tiếng Việt thành Nhân số học, để nhấn mạnh hơn vào yếu tố tác động và thay đổi cuộc sống con người. Nó còn được gọi là Numerology Việt Nam.

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẽ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương:

+Follow Page Quỳnh Hương:

+Website:

+ Instagram:

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #MC

Nguồn: https://landscapeelms.com

Xem thêm bài viết khác: https://landscapeelms.com/van-hoa/

Doom Playthrough (Game Boy Player Capture) – Part 1

Previous article

Mạng Máy Tính || HARMING CODE (Giải Tay) || Carry by Tùng T.Tr

Next article

You may also like

12 Comments

 1. con chào cô. nếu có duyên cô có thể coi cho con hải yến 3/5/2006 đc k ạ

 2. Episode này rất ý nghĩa. Mình cũng thiếu mũi tên 2,5,8 và lại có quá nhiều số 1. Qua đây vô tình lấy Cái tên lại cộng thêm nhiều số 1 nữa nên up down đủ thứ….
  . Mong Quỳnh Hương chỉ giúp cách làm sao để cải thiện. Hannah Hương Le 30/11/1974. Nghe qua Nhân số học thật hữu ích. Cám ơn QH

 3. Nó đúng với mẹ con

 4. Hay và đúng quá chị Quỳnh ơi.

 5. Con chào cô ạ. Cô xem giúp con trai con là Nguyễn Anh Khoa 9/6/2015

 6. 24:20 là thuốc gì ạ ?…

 7. Tính ngày âm lịch hay ngày dương lịch vậy ạ?

 8. Mong cô Quỳnh Hương làm seri về 4 đỉnh cao của đời người, và những ý nghĩa về các con số đỉnh cao. Cảm ơn cô về sự chia sẻ ạ. Chúc cô sức khỏe và luôn an yên ạ.

 9. Cay cay nơi khóe mât khi nghe câu chuyện 😭

 10. "Tân biến vi toan , phong lưu thì ít gian nan thời nhiêu"- lại là tuổi Tân sửu nữa .chia sẻ , cảm thông với chị ,, người là tâm điểm của video của nhà Mayq của Mc QH . Dùng trí tuệ quay vào bên trong tâm hồn chị sẽ tìm dược bình an , hạnh phúc . Hãy cười thật nhiều chị nhé !
  Bản thân tôi cũng đang nằm trong đỉnh cao số 10(1+9)- theo cách tính của nhân số hoc cuộc đời tôi cũng thăng trầm kj kém chị là bao…Gừng càng già càng cay- Hi vọng chị sẽ mang lại giá trị để cho lớp trẻ ngày nay thấy để sửa mình, sửa người . Ngày mai luôn tốt hơn ngày hôm qua

 11. C ơi! Nếu đỉnh thứ 2 vẫn là 10 thì tính 10 hay tính là 1 vậy chị Quỳnh Hương

 12. Sau tiếng thở dài…Nghĩ về cuôc đời

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Văn Hoá