Tập 47: Chu kỳ 9 năm thay đổi – Thay đổi cuộc sống với Nhân số học (Thần số học) – QHLD #118

37
5Tập 47: Chu kỳ 9 năm thay đổi – Thay đổi cuộc sống với Nhân số học (Thần số học) – QHLD #118

Đại văn hào William Shakespeare đã từng nói: “Có một cơn thủy triều trong dòng đời con người, mà, biết nắm được triều lũ, sẽ mở ra những cơ hội mới.”

Cuộc sống là một sự khám phá, trải nghiệm bất tận, để qua đó, con người ta học được những bài học đa dạng, tìm ra những ‘bài giải’, những hướng đi, và thậm chí, còn ‘nhìn’ ra được mình sẽ tiến bộ được gì qua từng chặng đời đó nữa.

Bên cạnh Con số chủ đạo làm ‘sợi chỉ đỏ’ xuyên suốt, làm nền tảng, những khía cạnh đa dạng của cá tính người được pha trộn đa dạng bởi Con số ngày sinh, bởi sự xuất hiện (hay vắng mặt) của những con số trong Biểu đồ ngày sinh, và những con số của Năm cá nhân dẫn tới Bốn đỉnh cao trong một đời người, thể hiện bằng bốn đỉnh Kim Tự Tháp, mà từ tập hôm nay, chúng ta sẽ dần dần tìm hiểu chi tiết.

Trái đất cũng có những chu kỳ thay đổi theo từng năm. Và những thay đổi
theo năm của trái đất có sự đồng bộ hóa với chu kỳ 9 năm xảy ra ở cuộc đời con người. Cứ sau mỗi 9 năm một lần, một vòng thay đổi toàn diện được hoàn tất, với những thay đổi tất nhiên như dòng chảy của thời gian.

Vậy thì Chu kỳ 9 năm thay đổi là gì? Bạn xem cùng chúng mình, nha!

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #nhânsốhọc #thầnsốhọc#MC #Nhansohoc #ThaydoicuocsongvoiNhansohoc #QuynhHuongLeDo #Numerology #NumerologyVietNam #ABetterLifewithNumerology

🌹 Đăng ký theo dõi Kênh Youtube QuynhHuongLeDo:

➡️ Numerology trường phái Pythagoras là bộ môn nghiên cứu những tác động từ sóng rung của những con số trong ngày sinh lên cuộc đời của con người. Ở Việt Nam trước giờ, bộ môn này có tên Thần số học. Khi áp dụng vào thực tiễn, nhà MayQ xin phép chuyển tên tiếng Việt thành Nhân số học, để nhấn mạnh hơn vào yếu tố tác động và thay đổi cuộc sống con người. Nó còn được gọi là Numerology Việt Nam.

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẻ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương:

+Follow Page Quỳnh Hương:

+Website:

+ Instagram:

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #MC

Nguồn: https://landscapeelms.com

Xem thêm bài viết khác: https://landscapeelms.com/van-hoa/

37 COMMENTS

 1. Hoàn toàn trái ngược với mình . Năm 2015 là nằm đầy biến cố trong hôn nhân của mình nhưng pn lại là 9. Mình sinh 28/9.

 2. Con hơi bất ngờ không biết có phải do một sự tác động từ Vũ Trụ không…năm nay 2020 = 4 + 7 + 26 = 10 = 1.
  Và tháng 1 con vừa nghỉ làm ở cty, sau đó đi làm ở 1 cty khác đc 2 tháng thì dính dịch, sau đó ở nhà, con tập luyện, đọc sách và học, thì bắt đầu lên kế hoạch tháng 6 vừa rồi khi bắt đầu đi làm lại, con hiện đang làm ở một cty khá tốt. Song song đó, trước khi đi làm tầm tháng 3-4 thì con được tặng 1 quyển sách từ 1 ng bạn mới quen "Tôi là điểm tựa của chính mình" lúc đó con đọc và tin rằng năng lượng của vũ trụ rất lớn, trước đó con cũng từng tìm hiểu về tarot tuy nhiên sau đó thì con không đi chuyên sâu, mà dạo gần đây con tìm hiểu nhiều hơn về những thứ gắn liền về Vũ Trụ và vô tình thấy clip của cô cách đây 2 ngày, con cũng tìm hiểu từ Fanpage và youtube. Nếu như theo con số bên trên thì năm nay quả là 1 sự thay đổi lớn. 1 tín hiệu lớn từ vũ trụ tới con từ Tarot, từ Nhân Số học cũng như con khai thác tâm trí cao hơn. À con sinh 26/7/1993, thì theo biểu đồ sinh, có những dấu hiệu khá đúng về con như số 7 năm ngoài rìa, và con đang thu xếp để có thể quay lại tu thiền để tạo dựng số 5 cho bản thân.

  Cảm ơn cô vì những giá trị cô mang tới, con rất mong chờ sách của cô

 3. Chị năm nay 53 tuổi .sang năm 54 tuổi theo chu kỳ 9 năm thì ở con số 9 là tốt đúng ko? Nhưng tính năm cá nhân thì rơi vào số 7 rất xấu. Vậy là sao? Chị sinh ngày 26-12-1967. Chị thắc mắc chỗ này . Mong QH giải đáp. Chúc QH luôn tinh tấn. Chị cám ơn QH và ê kip.

 4. Cô ơi con có người em sinh ngày 11/11/1993 (nằm trong con số 22/4), biểu đồ ngày sinh của em là 3 ốc đảo luôn ạ. Biểu đồ tên NGAN thì có bổ sung thêm và tạo được 2 mũi tên3,5,7 và 1,5,9 nhưng lại thêm 1 số 1 nên em có 6 con số 1 hixx, thêm số 7(con nghĩ là do mẹ em mất từ khi em còn nhỏ nên đó là khó khăn cho gia đình em phải vượt qua, em có 1 em gái và 1 em trai, em trai của em thì sống xa bố và 2 chị em của em, em trai sống với dì- em của mẹ từ 1,2 tuổi nên tính tình của em trai làm cả nhà em luôn lo lắng).
  Em luôn cảm thấy cuộc sống chơi vơi, không ý nghĩa và không tìm được đam mê, nên em quyết định học tiếng X và để được đào tạo ngắn hạn trợ lý điều dưỡng với mong muốn có thể đi sang nước X định cư và làm việc, nhưng em học một thời gian, em thấy không thích trợ lý điều dưỡng và tìm học làm đầu bếp để có thể định cư và làm việc ở nước X. Con thực sự rất thương em, cảm thấy em í đang loay hoay với cuộc sống mà không biết giúp cách nào. Con mong có giải đáp và chia sẻ trường hợp của em được không ạ, em í là con gái ạ.
  Con cảm ơn cô và ekip chương trình nhiều lắm ạ.

 5. Việc sử dụng lịch dương , được thuận lợi hơn vỳ theo lịch dương không có năm nhuận . Lịch âm có năm nhuận năm không , việc này rất rễ nhầm lẫn .

 6. Mọi người ơi, cho e hỏi, e sinh 31/3 thì cộng là 4+3+31=38 => 11rồi cộng lại lần nữa là 2 hay sao ạ?

 7. Hay quá, nhiều bổ ích, cảm ơn chị nhiều cá nhân em đang số 8 rồi, sẽ có nhiều điều hay đến.

 8. Cô ơi, con tên là Uyên Nhi. Con sinh ngày 19/9/1995. Biểu đồ của con có mỗi đường chéo 1-5-9 thôi ạ. Vậy con có khổ lắm không cô ?

 9. Cám ơn Cô Quỳnh Hương. Bây giờ con phải bắt đầu từ tập 1 đến bây giờ….con mới xem…..

 10. Con chào cô Quỳnh Hương, theo như bài giảng của cô thì PY của con là 4+4+4 = 12 thì PY = 3, chưa phải là 4. Tuy nhiên, năm nay con quá nhiều biến đổi rất lớn và trải qua nhiều thay đổi trong suy nghĩ. 1 năm quá mệt mỏi với con. Ko biết có phải quá nhiều số 4 hay ko nữa. Khi mà ngày sinh của con là 04/04/1994. Đến con số chủ đạo cũng là số 4. Trước kia cứ nghĩ ngày sinh đẹp nên cả sdt của con cũng có 040494. Nếu cô đọc được cmt của con, con xin cảm ơn ạ!

 11. Năm nay con cũng vào đầu con số 1 luôn nhưng sau 6 tháng qua thì chả thấy thay đổi nhiều cho lắm. Nếu có chắc là an nhàn hơn so với ng khác 1 tí trong mùa cách li vừa qua thôi ạ. Có khi do năm nay 2020 rơi vào đáy 4 nên kéo theo những người đỉnh 1 cũng trũng xuống theo không ạ??

 12. Con rơi vào số 9 ạ ,kì thực năm nay con trải nghiệm đc rất nhiều kinh nghiệm tâm linh làm con phát triển rất nhanh .cảm ơn cô ạ

 13. Để có đỉnh cao của kim tự tháp đều có các con số của đáy kim tự tháp tạo lên. Kj thấy bạn nói sự tác động sự tác động tương hỗ để tạo lên con số đỉnh cao của kim tự tháp- vd: đỉnh cao của số 10 của 1 ktt được tạo lên bởi nhiều con số cộng lại. Cho hỏi cả nhà có ai biết kj??? Khi đó con số đỉnh cao sẽ khác nhau rất nhiều

 14. Nội dung chia sẻ hay quá cô ơi. Con tìm những nội dung kiểu như này lâu lắm rồi mà đến bây giờ mới đc xem đầy đủ. Cảm ơn cô đã chia sẻ với m.n ạ ❤️

 15. Năm 2020 trái đất thoái trào, và biểu đồ ngày sinh của em năm cá nhân cũng bị thoái trào y chang vị trí số 4.😱 giống quá

 16. Chị Quỳnh ơi! Trong cách tính PY thì tháng sinh 10, 11 hay 12 mình sẽ lấy luôn số đó cộng hay sẽ cộng cho nó thành 1 số trước?

 17. Cô Hương ơi , Số py của con là 9 nhưng tính từ năm 2018 đến giờ mọi thứ của con gần như ở đáy, Con cũng cố gắng nhưng đến giờ vẫn chưa thấy gì Cô ạ. Cám ơn Cô đã chia sẻ nhiều bài học ạ

 18. Cảm ơn em nhiều, qua những bài giảng của em chị đã hiểu ra nhiều điều thú vị. Hoan hỉ cho chị biết ,con gái chị theo PY thì ra con số 3. Vậy cs này theo bài giảng của em đang vào gđ nào của cuộc đời.Cảm ơn em nhiều.

 19. Mong toi tap tiep theo lam lam. Em dang rat muon biet y nghia cua nam 2020 la the nao a. Cam on chi Quynh Huong vi da chia se nhung kien thuc rat huu ich <3

 20. Đỉnh cao thứ 1 của em đúng là được thay đổi mạnh mẽ và cũng thay đổi theo hướng tháp đã định thật, nhưng mà ngay thời điểm đỉnh cao là thời điểm em chật vật nhất trong cuộc đời, lên bờ xuống ruộng nhất chứ k phải là thuận buồn xuôi gió như chị Quỳnh Hương chia sẽ, nó như một cuộc cách mạng để thay đổi mọi thứ vậy. (em đã học lóm từ mấy bài trước và tham khảo nhiều nguồn)

 21. cho mình hỏi là
  1/ nếu sắp xếp theo thứ tự các con số 123…9 của biểu đồ hình Sin như trên, thì từ Tốt đến Xấu sẽ là các con số theo thứ tự như thế nào ? và có cố định không? hay mỗi người sẽ mỗi khác đi.
  ví dụ như mình sắp xếp theo thứ tự các năm cá nhân trong quá khứ của mình từ mức tốt đến xấu cho các con số sẽ là : 9>1>8>6>2>7>5>3>4.
  mà theo biểu đồ chị Quỳnh Hương vẽ thì có vẻ như nó không được đúng với mình lắm.
  2/ Ngoài ra cho mình hỏi thêm là các con số 1,2,3,….9 trong biểu đồ cũng mang ý nghĩa thần số học như trong sách đã nêu, hay chỉ là các con số thứ tự để chạy trên hình sin biểu đồ cho 1 giai đoạn 9 năm ?

 22. Co Q.Huong oi! Trong nhan so hoc co giai thich tai sao 2 cho trung trong chu ki 9 nam la so 4 va 7 ko co? Con muon biey tai sao qua!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here