Văn Hoá

Khách du lịch đến Lâm Đồng tăng mạnhUBND tỉnh Lâm Đồng cho biết trong 5 tháng đầu năm 2019, khách du lịch đến Lâm Đồng ước đạt 2 triệu 935 lượt, tăng 9,5% so với cùng kỳ năm 2018.
Với 2 triệu 935 lượt du khách ghé chân, ngành du lịch Lâm Đồng về cơ bản đã đạt 41% kế hoạch đề ra trong năm 2019; trong đó, lượng khách quốc tế đạt 209 ngàn lượt, tăng 10,3% so với cùng kỳ năm 2018 và đạt 40,9% kế hoạch năm 2019.
Một trong những nguyên nhân khiến du khách đến với Lâm Đồng tăng vọt so với năm trước là hiện tại các khu du lịch liên tục có những điểm mới lạ đi kèm là các dịch vụ du lịch tại Lâm Đồng được chú trọng hơn, khiến du khách thích thú khi đặt chân đến đây. Theo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, sắp tới, ngành du lịch của tỉnh sẽ tiếp tục thúc đẩy và đa dạng hóa hơn nữa các dịch vụ du lịch để mang đến những trải nghiệm mới cho du khách khi đến với Lâm Đồng.

Theo dự báo của ngành du lịch Lâm Đồng, tháng 6 là tháng cao điểm du lịch hè, lượng khách đến du lịch sẽ nhiều hơn trong tháng 5, và khả năng ngành du lịch sẽ hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://landscapeelms.com

Xem thêm bài viết khác: https://landscapeelms.com/van-hoa/

Hướng dẫn TÁCH LỜI CA SĨ lấy nhạc BEAT – không cần phần mềm!!! (Remove Vocal from the Song)

Previous article

GÀ NẤU NẤM ĐÔNG CÔ cực đơn giản mà ngon

Next article

You may also like

1 Comment

  1. Đà lạt giờ quá tải roi ko còn thơ mộng như xưa… mất cái chất phố núi roi

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Văn Hoá