Hành trình xe cổ "ĐỘC NHẤT" chưa từng có tại Việt Nam

11
6Hành trình xe cổ “ĐỘC NHẤT” chưa từng có tại Việt Nam

Trên hành trình của đam mê với những chiếc xe 4 bánh không chỉ là ở những đường nét thanh thoát và kiêu sa và còn cao hơn nữa là những giá trị văn hóa, tinh thần của những chiếc xe xưa cũ mang lại. Những người chơi xe cổ khu vực phía bắc đã cùng nhau trên một chuyến hành trình đi về đất biển Hạ Long – Một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới để giao lưu với những người bạn, những người đam mê trên toàn thế giới đến từ Anh Quốc, Canada, Thụy Điển hay là nước Úc xa xôi.

Một ngày bắt đầu với những tia nắng mới, dư vị của những tia nắng đầu hè và phảng phất hơi lạnh cuối xuân còn vương trong nắng sớm đã cho đoàn xe chúng tôi buổi sáng thật mát lành báo hiệu một chuyến hành trình thành công và nhiều kỉ niệm đẹp. Dẫu biết rằng còn đâu đó những lo lắng khi những chiếc xe có tuổi đời hơn nửa thế kỷ phải di chuyển quãng đường đi về hơn 400km là không hề đơn giản. Nhưng rồi tiếng cười, niềm hân hoan đã xua tan tất cả để những chiếc xe lăn bánh trên một chuyến hành trình mà tin rằng đi rồi sẽ nhớ, nhớ rồi sẽ còn tiếp tục cho những chuyến hành trình còn xa và nhiều thử thách hơn nữa ở phía trước.

Trẻ trung và cũng phong cách đó chính là những chiếc xe đến từ nhà Volkswagen như là Karmann Ghia Convertible 1965, Karmann Type 34 1966, Karmann Ghia 1967, Thing 1974 hay chiếc Volkswagen Bus T2 1972 cũng góp mặt.
Và cuối cùng là những chiến binh đến từ nhà Mercedes như là W121 190 Ponton đời 1958 và dàn xe W123, W124, W126.

AUTOEXPRESSVN – Trang thông tin về Ô tô Xe máy –

Kết nối đến Fanpage của Autoexpress.VN:

⚪ Chúng tôi đang nỗ lực để mang đến cho cộng đồng những thông tin hữu ích nhất.
➡ Hãy ĐĂNG KÝ kênh để tiếp thêm động lực cho Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://landscapeelms.com

Xem thêm bài viết khác: https://landscapeelms.com/xe/

11 COMMENTS

  1. Ở Nha Trang em cũng có mấy con xe cổ nhưng đời 1990-2000 thôi chứ ko có mấy cái đời trước 1990

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here