[Got The Runs] Nhà hàng Ẩm thực làng chài Hạ Long (Ha Long Fishing Village Restaurant)

0
5Thực hiện bời nhóm: Got The Runs – Sinh viên trường Đại học Hạ Long. Lớp Đại học Quản trị khách sạn K1.
– Nhà hàng ẩm thực Làng chài Hạ Long nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, có tổng diện tích gần 1.500 m2, được xây dựng kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và phong cách kiến trúc Việt Nam truyền thống .
– Nhà hàng trực thuộc khách sạn Hạ Long place.
– Nhà hàng có không gian sân vườn thoáng đãng, có quầy bar và các phòng ăn riêng tại tầng 1, phòng ăn lớn cho khách đoàn tại tầng 2.
– Nhà hàng còn phục vụ du khách loại hình tiệc buffet ngoài trời và các món ăn truyền thống của Việt Nam kết hợp với biểu diện dân ca múa nhạc.
– Nhà hàng được thành lập vào năm 2013, sau thời gian đi vào hoạt động, nhà hàng đã từng bước đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, nâng cao trình độ đội ngũ lao động và chất lượng dịch vụ, đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch.
– Trong tháng 3/2014, nhà hàng đã được Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh cấp giấy chứng nhận “Cơ sở đạt tiêu chuẩn đón khách du lịch”. Việc nhà hàng Ẩm thực Làng chài Hạ Long được cấp biển hiệu đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch (có thời hạn 2 năm) thể hiện sự quan tâm của tỉnh tới sự nghiệp phát triển của ngành du lịch, đồng thời qua đó thúc đẩy các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, tích cực nâng cao hơn nữa chất lượng để đạt chuẩn phục vụ khách, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch khi về với tỉnh Quảng Ninh.

Nguồn: https://landscapeelms.com

Xem thêm bài viết khác: https://landscapeelms.com/van-hoa/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here