Du lịch BÀ NÀ HILLS ĐÀ NẴNG | 1 NGÀY đi đâu, chơi gì, ăn gì | REVIEW TOUR #2

3
6Du lịch BÀ NÀ HILLS ĐÀ NẴNG | 1 NGÀY đi đâu, chơi gì, ăn gì | REVIEW TOUR #2

Du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng thì quá quá nổi tiếng rồi. Khi tìm hiểu về du lịch Đà Nẵng mình tin chắc bạn sẽ biết tới địa điểm du lịch này, và khi tới Đà Nẵng thì 99% bạn chắc chắn không thể bỏ qua khu du lịch Bà Nà Hills này. Đây là video mình quay lại hành trình khám phá khu du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng của mình trong một chuyến đi tour du lịch trong ngày. Đây cũng là lần thứ 3 mình trở lại Bà Nà… và Bà Nà Hills chưa bao giờ khiến mình thất vọng 😀

► Lịch trình CHI TIẾT tour Bà Nà Hills 1 ngày:
► Bài viết kinh nghiệm du lịch ĐÀ NẴNG SIÊU CHI TIẾT:
► Bài viết kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills CHI TIẾT:

Bà Nà Hills thuộc hệ thống thương hiệu giải trí Sun World, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng hơn 30 km. Sun World Bà Nà Hills là quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Khu du lịch Bà Nà Hills nằm trên đỉnh Núi Chúa, ở độ cao 1.487m so với mực nước biển. Bà Nà Hills được mênh danh là “chốn bồng lai tiên cảnh”, sở hữu khí hậu tuyệt vời cùng cảnh quan thiên nhiên kỳ thú. Điểm rất đặc biệt của Bà Nà Hills bạn sẽ được trải nghiệm khí hậu 4 mùa trong một ngày cùng nhiều hoạt động lễ hội, vui chơi giải trí, ẩm thực hấp dẫn đa dạng.

Khu du lịch Bà Nà có tổng cộng 5 tuyến cáp treo, trong đó có nhiều tuyến đạt kỷ lục thế giới và các giải thưởng quốc tế với tổng công suất gần 7.000 khách/giờ, gồm: Hệ thống cáp treo Suối Mơ – Bà Nà, Debay – Morin, Thác Tóc Tiên – L’Indochine, Hội An – Marseille, Bordeaux- Louvre. Khu du lịch Bà Nà Hills có rất nhiều hạng mục đặc biệt như cầu Vàng, làng Pháp, khu vui chơi giải trí Fantasy Park, khu vườn hoa, tàu hỏa leo núi… Đặc biệt trên Bà Nà cũng có hệ thống khách sạn 5 sao đẳng cấp Mercure Bà Nà Hills French Village thiết kế theo kiến trúc của châu Âu. Tin mình đi, bạn sẽ không thấy hối hận khi bỏ kha khá tiền để đi Bà Nà Hills đâu. Hãy đến và khám phá nha!!!

Đừng quên follow và subscribe mình nhé!
✰ Youtube:
✰ Fanpage:
✰ Blog:

Cảm ơn các bạn thật nhiều!!!

Nguồn: https://landscapeelms.com

Xem thêm bài viết khác: https://landscapeelms.com/du-lich/

3 COMMENTS

 1. 1 NGÀY khám phá khu du lịch "tiên cảnh" Bà Nà Hills Đà Nẵng | REVIEW TOUR #2

  Đây là video mình quay lại hành trình khám phá khu du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng của mình trong một chuyến đi tour du lịch trong ngày. Đây cũng là lần thứ 3 mình trở lại Bà Nà… và Bà Nà Hills chưa bao giờ khiến mình thất vọng 😀

  ► Bài viết kinh nghiệm du lịch ĐÀ NẴNG SIÊU CHI TIẾT: https://dulichkhampha24.com/duc-ket-k…

  ► Bài viết kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills CHI TIẾT: https://dulichkhampha24.com/kinh-nghi…

  Đừng quên follow và subscribe mình nhé!

  ✰ Youtube: https://www.youtube.com/c/LongBTH

  ✰ Fanpage: https://www.facebook.com/longbth.revi…

  ✰ Blog: https://longbth.com/

  Cảm ơn các bạn thật nhiều!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here