Độ âm thanh chi phí 30 triệu đồng như thế nào? | Otosaigon

25
7Độ âm thanh chi phí 30 triệu đồng như thế nào?
Với chi phí 30 triệu thì dân chơi âm thanh có rất nhiều sự lựa chọn. Một người bắt đầu tập chơi âm thanh lần đầu, thì chỉ với chi phí hơn 10 triệu thì đã có dàn âm thanh ngon bổ rẻ rồi. Nhưng chưa dừng lại ở đó, người chơi âm thanh sẽ bị nghiện và lúc nào cũng muốn nâng cấp dần. Nhưng nâng cấp gì, cần gắn gì cho dàn âm thanh của mình theo nhu cầu và sở thích. Hôm nay mình với vai trò người mới chơi âm thanh lần đầu, chưa biết gì về âm thanh và đến với Vũ Car Workshop để được bác Vũ tư vấn xem liệu với chi phí 30 triệu mình có sự lựa chọn gì cho dàn âm thanh của mình.
Mời các bác đón xem cùng mình qua video tư vấn của bác Vũ, để chúng ta có cái nhìn tổng quát về âm thanh xe hơi và các bác có sự lựa chọn cho riêng mình.

#otosaigon #VuCarWorshop #Autobis
Otosaigon – Cộng Đồng Ô Tô Việt Nam

– Website Otosaigon:
– Fanpage Otosaigon:
– Group Trên đường Thiên lý:
– Sàn giao dịch Oto:

Subscribe channel Otosaigon để theo dõi các video đánh giá xe khách quan và chất lượng nhất.

Nguồn: https://landscapeelms.com

Xem thêm bài viết khác: https://landscapeelms.com/xe/

25 COMMENTS

  1. Chơi Âm Thanh ko đơn giản trên xe mà ở tất cả mọi nơi là một thú chơi vô cùng xa sỉ và cũng khó mà chạy theo vì công nghệ nó thay đổi liên tục , tôi đã từng chứng kiến thấy dàn máy nghe nhạc để trong nhà giá vài chục nghìn usd và giá đó vẫn là bình thường khi bước vào môn chơi này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here