Cầu Vàng Bà Nà Hills Đà Nẵng tấp nập "Người Việt đi du lịch Việt Nam"

33
4Đến Du lịch Đà Nẵng, có lẽ một thiếu sót rất lớn nếu bạn không check in tại cây Cầu Vàng tại Bà Nà Hills. Một hình ảnh sẽ khiến nhiều người rất ngạc nhiên, đó là có rất nhiều bạn trẻ mang luôn cả túi xách quần áo lên tận nơi và thay đồ liên tục để có những bức ảnh vừa ý. Cầu Vàng với đủ góc chụp đẹp cho bạn lựa chọn, mỗi góc chụp đều có vẻ đẹp riêng. Cho dù bạn không phải là dân chụp ảnh chuyên nghiệp vẫn có thể tự tin có những bức hình tuyệt đẹp.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
👉💸💸Ủng hộ Tung Tăng TV qua Paypal: unghotungtangtv@gmail.com
(Send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí nhé. Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!)
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #danang #vietnam #travel #banahills #tungtangtv

Nguồn: https://landscapeelms.com

Xem thêm bài viết khác: https://landscapeelms.com/du-lich/

33 COMMENTS

 1. Bà Nà Hills và Cầu Vàng nhìn trên cao đẹp không bà con? Đợt này du khách Việt Nam mình đi du lịch Việt Nam nhiều lắm luôn, nhiều chương trình giảm giá kích cầu rất hấp dẫn!

 2. Hôm nào trời quang,nhìn từ trung tâm đà nẵng cũng thấy Bà nà 🙂 Mình đã lên Bà nà năm 2012,năm 2019 lên tìm lại đoạn suối mơ rất đẹp mà mình đã từng "Mò đá bắt sỏi " mà chưa tìm được,Bà nà thay đổi chóng mặt 🙂 cảm ơn Tung tăng TV,mình thích cách dẫn chuyện của các bạn,Cảm ơn.

 3. Năm 2019 Đà nẵng đón gần 9 triệu khách du lịch nhưng bà nà đã đón một nữa rồi bạn

 4. Cám ơn Yamaha trung tá đã nhiệt tình chia sẻ những nơi du lịch nổi tiếng trên đất nước Việt Nam.

 5. Chương 17 chiếc lá bồ đề mông mọi người nghe hạnh phúc cảm ơn nhiều… Thi văn sấm giảng chúc mọi người nghe hạnh phúc cảm ơn nhiều… Đường xưa mây trắng trọn bộ chúc mọi người nghe hạnh phúc cảm ơn nhiều… 1987…

 6. khách nước ngoài ngta qua vn du lịch ngta có thói quen có ý thức và kg xả rác kg viết vẽ bậy bạ còn khách vn thì ôi thôi, nếu chổ nào khách vn đi nhiều thì y như rằng ở chổ đó dơ dáy và mau xuống cấp

 7. Khoái nhất cái câu Lấy vợ đừng cải lời Vợ. Hi..hi..Chỉ có Ông Anh tui là số 1💕💕💕

 8. Để có khu du lịch này mà hàng ngàn hecta rừng phải ta đi vĩnh viễn. Vì thế nên không có nhiều người nước ngoài đến du lịch.

 9. Bọn quê mùa Đà Nẵng có vài cái cầu bẩn đi thả thính khắp nơi để khách du lịch bố thí cơm gạo, k chết đói.

 10. Hi Anh Tuấn ! Cám ơn anh đã giới thiệu những thắng cảnh và nhũng món ăn ngon ! Khi nào có dịp về Vn mong gặp được anh

 11. Bạn quay clip đẹp quá
  " Sarah Nguyen – Cuộc sống Hà Lan"🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here