CÁCH LÀM KEM CHUỐI MÍT HỘP TẠI NHÀ – CKK

16
5Cười Khúc Khích muốn giới thiệu với các bạn CÁCH LÀM KEM CHUỐI NGON TẠI NHÀ mà ai cũng có thể làm được.

Có rất nhiều cách làm kem chuối ngon và một trong những bí quyết đó chính là cho thêm mít vào kem chuối để làm món KEM CHUỐI MÍT THƠM NGON.

Ngoài cách làm kem chuối hộp như trong Video mình chia sẻ, các bạn có thể làm kem chuối cây bằng cách cho vào túi nilon. Thành phần của món kem chuối gồm có: Chuối, Sữa tươi, sữa đặc, dừa nạo, đậu phộng, vài múi mít, nước cốt dừa, ít bột bắp.

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý về Video hướng dẫn cách làm kem chuối của mình, hoặc có cách làm kem chuối ngon hơn hãy để lại bình luận để mình học hỏi thêm nha.

► Ủng hộ / Donate ❤ :
► Kết bạn / Add Friend:
► Đăng ký nhận thông báo video mới nhất / Subcribe:

Nguồn: https://landscapeelms.com

Xem thêm bài viết khác: https://landscapeelms.com/am-thuc/

16 COMMENTS

  1. E đã làm thành công,ngon béo thơm kinh khủng.lại ko mất time nhiều,có điều e ko nấu lên .chỉ pha nước cốt dừa 1 bát sữa đặc,2 hũ sữa chua,120ml sữa tươi.ko nấu.ăn vẫn béo ngậy.cả nhà ăn mấy ngày ko đau bụng,ngon hơn đi mua kem hãng.công nhận là có thêm mít khiến kem chất lượng hơn.

  2. Có bột bắp ,sữa đặc sữa chưa và chuối.ko có lạc và dừa mà làm kem thì có ăn tạm đc ko anh ơi?

  3. Món ngon mỗi ngày , đảm bảo vệ sinh , an toàn thực phẩm , ngon – bổ – rẻ ! Clip rất hữu ích và xin cám ơn anh đã chia sẻ tới mọi người !!!

  4. CHÁU CÔ NÓ BẢO. ANH NÀY CÓ BÀN TAY ĐẸP PÚA. KHÔNG BIẾT ANH ÂÝ CÓ ĐẸP TRAI KHÔNG. CHẮC LÀ XẤU TRAI NÊN KHÔNG CHO AI THẤY MẶT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here