5 dự báo mới nhất từ chuyên gia về việc bán đất quận 2

0
2

Bạn đang băn khoăn về việc có nên bán đất quận 2 trong thời điểm này? Thay vì thắc mắc bạn nên tìm hiểu những dự báo mới nhất từ chuyên gia. Theo đó, bạn nhanh chóng đưa ra quyết định chính xác, hiệu quả, tránh xa thua lỗ

Nên bán đất quận 2 càng sớm càng tốt để thu hồi vốn

Theo các chuyên gia nhận định bán đất quận 2 trong thời điểm này là quyết định đúng đắn. Bởi trong tương lai thị trường nơi đây sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Với tầm nhìn chiến lược, phân tích thị trường cụ thể bạn chớ nên bỏ qua điều này.

Hơn thế nữa, thị trường Bất động sản liên tục biến động kéo theo hệ lụy của dịch bệnh Covid – 19. Một số nơi hoạt động giao dịch đã giảm hẳn so với cùng kỳ năm ngoái. Do vậy, bạn nên sớm cân nhắc bán đất ở quận 2 càng sớm càng tốt.

Nên bán đất quận 2 càng sớm càng tốt để thu hồi vốn

Sức nóng của thị trường đang giảm dần

Trên thực tế, giá đất ở quận 2 giai đoạn 2017 – 2018 đang trên đà tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây sức nóng của thị trường đang giảm dần. Bởi lẽ có nhiều sản phẩm Bất động sản ra đời với chi phí mềm hơn, phù hợp với nhiều đối tượng.

Các chuyên gia dự báo trong thời gian tới đất ở quận 2 không còn giữ được “phong độ”. Thay vào đó, thị trường sẽ còn giảm hơn nữa kêu gọi các nhà đầu tư nên bán ra. Càng để lâu bạn dễ lâm vào tình trạng thua lỗ, thậm chí chẳng có người mua.

Đặc biệt, so sánh giá đất quận 2 với các vùng lân cận như Nhà Bè, Hóc Môn thường cao hơn hẳn. Hơn thế nữa, xu hướng của khách hàng hiện nay thường rời trung tâm để đến nơi rộng rãi, thoáng đãng hơn. Do vậy, bạn nên linh động, quyết đoán sớm hoặc nhờ tới sự trợ giúp của https://meeyland.com/ ngay hôm nay.

Sức nóng của thị trường đang giảm dần các nhà đầu tư nên bán đất quận 2

Đất quận 2 chịu sự cạnh tranh khốc liệt với các dự án căn hộ

Ngoài ra, tại quận 2 đang hình thành nhiều dự án cũng như sự gia nhập của đông đảo nhà đầu tư. Những tưởng điều này là thuận lợi nhưng vô hình đã tạo nên rào cản lớn lao. Bởi các ông chủ rót tiền vào các căn hộ vô tình tạo ra sự cạnh tranh với đất nền.

Khi đó, các căn hộ lại ở nhiều phân khúc khác nhau, đa dạng về diện tích. Đồng thời, giá cả hợp lý, tiện ích đầy đủ chắc chắn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng. Do vậy, đất tại quận 2 có xu hướng tiếp tục giảm mạnh, nên bán ngay.

Đất nền vùng ven đang “lên ngôi”

Không chỉ vậy, các dự án đất vùng ven đang lên ngôi ngay tại địa bàn quận 2. Sản phẩm Bất động sản này phù hợp với những nhà đầu tư vừa và nhỏ. Theo đó, họ hướng tới mục tiêu đầu tư nhanh, có lợi, sớm thu hồi vốn.

Đặc biệt, thành phố đang có chính sách giãn dân nên tăng thêm sức hút cho khu vực lân cận. Chính vì thế, tỷ lệ sinh lời đối với việc mua bán đất quận 2 chưa được đánh giá cao.

Đất nền vùng ven đang lên ngôi nên bán đất quận 2 ngay hôm nay

Mức giá không phù hợp đối với cá nhân có thu nhập thấp

Chính vì việc giá đất quận 2 bị đẩy lên cao nên không phù hợp với cá nhân có thu nhập thấp. Hơn thế, tính thanh khoản đang giảm sút mạnh mẽ càng khiến nhiều nhà đầu tư e dè. Thực tế, nhiều khách hàng đã từ chối rót tiền vào nơi đây bởi nhìn ra tiềm năng không mấy khởi sắc.

Trên đây là những thông tin về bán đất quận 2 do các chuyên gia dự đoán. Nếu bạn cần thêm bất cứ tư vấn nào khác đừng quên kết nối với MeeyLand ngay hôm nay. Tin rằng, với kinh nghiệm và kiến thức của mình chúng tôi sẽ phần nào giúp được cho quý vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here